No.425 Đường Suixi, Hợp Phì, An Huy, Trung Quốc
Nhà

Anhui Hoda Wood Co., Ltd.

chất lượng tốt Ván ép thương mại giảm giá
chất lượng tốt Ván ép thương mại giảm giá
Công ty tốt, những người tốt và sản phẩm tốt.

—— Andrew

Phản ứng nhanh, sản phẩm tốt và giá cả hợp lý, thực sự là một đối tác tốt.

—— Mohammed

Một trong những nguồn cung cấp chính của tôi hơn 10 năm, tôi thích thái độ kinh doanh của bạn. Kevin với tôi đã là bạn, cảm ơn.

—— Victor Emets

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Anhui Hoda Wood Co., Ltd.

1 2 3
Anhui Hoda Wood Co., Ltd. Anhui Hoda Wood Co., Ltd. Anhui Hoda Wood Co., Ltd.
Gỗ Hoda xưởng văn phòng

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : HODA PLEX
Số nhân viên : 100~120
Doanh thu hàng năm : 15,000,000-20,000,000
Năm thành lập : 2005
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
Anhui Hoda Wood Co. Ltd. chuyên sản xuất và kinh doanh ván ép, qua 15 năm nỗ lực xuất khẩu, đội ngũ của chúng tôi đã trở thành một trong những nhà cung cấp gỗ dán chính tại Trung Quốc.

Chúng tôi đã bán sản phẩm của mình cho nhiều quốc gia bao gồm: Sri Lanka, Iran, Nhật Bản, Mỹ, Thái Lan, Philippines, Việt Nam, Mexico, Costa Rica, Cộng hòa Dominican, Mauritius, Reunion, Úc, Ba Lan, UAE, Kuwait, Jordan, Qatar, Saudi , Ukraine, Kazakhstan và Phần Lan.

Những gì chúng tôi có thể cung cấp bao gồm các mục sau đây:

1. Một lựa chọn lớn các loại gỗ dán, bao gồm, nhưng không giới hạn ở: Okoume, Pencil Cedar, Bintangore, Sapele, Agathis, Olive, PNG Meranti, White & Natural Birch, Radiate & Russian Pine, Natural & Bleached Poplar, Obeche, Red Oak, Mahogany, Walnut, Cherry, Maple, Alder, Beech, Teak, Rose và nhiều hơn nữa.

2. Các loại lõi có sẵn bao gồm: lõi veneer Poplar & Combi & Hardwood, lõi Falcata & Poplar & Fir Lumber, lõi ván MDF & hạt, và lõi Sandwich. Ngoài ra, bạn có thể chọn keo MR - E2, E1, E0 và Non-Formaldehyd với chứng chỉ CARB, keo WBP - keo Melamine và keo Phenolic.

3. Một loạt các bảng để sử dụng cụ thể, chẳng hạn như: Ván ép phủ phim, Ván ép tre, Ván ép Melamine, Ván ép phủ giấy & HPL, Ván phủ UV, Ván ép uốn, Ván rãnh, Lớp lót, Ván ép đóng gói, Nền tảng, LVL, H -Beam, Veneer Flitch, và nhiều hơn nữa.

4. Các sản phẩm gỗ và vật liệu xây dựng khác như: MDF, Ván dăm, OSB, Cửa ra vào, Mặt ngăn kéo, Veneer gỗ, Sàn, Cửa gỗ, và nhiều sản phẩm gỗ dán ở Trung Quốc rất tốn công, bên cạnh các khuyết tật tự nhiên, lỗi sản xuất thường mất diễn ra trong quá trình sản xuất.

Để đảm bảo không có vấn đề về chất lượng, chúng tôi thiết lập một hệ thống kiểm tra nghiêm túc và nhất quán. Mỗi đơn hàng trước khi giao hàng phải được kiểm tra nghiêm ngặt bởi các thanh tra viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi;

chúng tôi quyết định xem một lô hàng có được phép hay không chỉ dựa trên báo cáo kiểm tra, chúng tôi luôn chịu trách nhiệm về chất lượng của các lô hàng cho tất cả khách hàng của chúng tôi.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến công ty của chúng tôi, chúng tôi mong được làm việc với bạn trong tương lai gần. Để biết thêm chi tiết về các yêu cầu cụ thể của bạn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại wan@hodawood.com.

Chi tiết liên lạc
Anhui Hoda Wood Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Kevin Wang

Tel: 86-551-65157992

Fax: 86-551-65157991

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)